Hoka Guitar Shop hỗ trợ chính sách giao hàng toàn quốc tại Việt Nam thời gian nhanh chóng, kiểm tra tình trạng hàng, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển Hoka xin cam kết hỗ trợ khách hàng.

Chính sách giao hàng toàn quốc

1. Hoka Guitar Shop luôn sẵn sàng mang đến tay khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do vậy, dù bạn đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, bạn đều có thể mua và nhận được sản phẩm từ Hoka Guitar Shop.

2. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị trên 1,200,000 VNĐ (Một triệu hai trăm đồng) mà nơi nhận là TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian giao hàng

Đối với các quận nội thành TP.HCM Hoka Shop sẽ giao trong ngày (đối với đơn hàng trong buổi sáng), những đơn hàng được đặt vào buổi chiều sẽ nhận được hàng trong vòng 24h từ lúc đặt hàng.

Đối với tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 1 đến 7 ngày (không tính ngày nghỉ lễ) tùy thuộc vào khu vực địa lý và hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Nếu trong trường hợp, bạn quá sốt ruột và muốn biết được đơn hàng đã được xử lý chưa hoặc đã đi đến đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp Shop qua hotline: 0982 881 387 (Anh Khánh)

Nếu đã quá thời hạn, Hoka Guitar Shop đã cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được trên tay sản phẩm, bạn vui lòng thông báo đến bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0982 881 387 để được sớm nhất hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng

Bạn có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thông tin địa chỉ tiện liên hệ khi giao hàng.

​Một số lưu ý:

1. Hoka Guitar Shop chỉ xác nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, Hoka Guitar Shop sẽ liên lạc lại để xác nhận và kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm. Hoka Guitar Shop sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Hoka Guitar Shop cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập hư hỏng, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa (đàn, phụ kiện), vì thế xin bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hoka Guitar Shop sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của sản phẩm sau khi bạn đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Hoka Guitar Shop có cơ hội được phục vụ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0982 881 387 (Anh Khánh)