Đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho sinh viên số 1 tại TPHCM

Lựa chọn một cây đàn phù hợp cũng giống như lựa chọn một người bạn đồng hành trên chặng đường trở thành một tay chơi Guitar giỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho sinh viên nhưng chưa tìm được cây đàn phù hợp. Thì Hoka Guitar Shop sẽ giúp bạn tìm ra được người bạn chân lý hoàn hảo đó.

Top đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho sinh viên

Các dòng đàn dưới đây đã được Hoka Guitar Shop lựa chọn phù hợp với các tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng khá phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên giúp các bạn mới tập làm quen với đàn Guitar Acoustic dễ dàng tiếp cận.

1/ Dòng đàn đầu tiên là Guitar Acoustic HoKa A02 Series

Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi A02 | Hoka Guitar Shop

Xuất hiện ở vị trí đầu tiên là Đàn Guitar Acoustic HoKa A02 Series nằm ở phân khúc đàn guitar acoustic giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng khá tốt và phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên được cấu thành từ Gỗ Ép Ngoại Nhập cao cấp cho ra kết cấu cứng cáp, độ hoàn thiện cao. Hầu như không bị lồi lõm như gỗ ép Việt Nam.

Kết cấu đàn:

 • Mặt trước: Gỗ Thông (còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thịt nguyên tấm thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc phổ thông, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.
 • Mặt sau: Gỗ Ép ngoại nhập
 • Cần đàn: Gỗ Trầm
 • Mặt cần đàn: Gỗ Dầu

Với âm thanh uy lực, trầm ấm đáp ứng nhu cầu của các bạn mới tập chơi, không chỉ vậy Action (độ cao của dây so với phím) được setup chuẩn và thấp, đảm bảo cho người mới chơi đàn bấm nốt nhạc vang, rõ không bị tịt như những cây đàn khác mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi.

Về tổng quát, HoKa A02 Series là một cây đàn có bass tốt, âm thanh trầm ấm rất phù hợp chơi đệm hát, hoàn hảo cho người bắt đầu với mức giá cực kỳ phải chăng. Chi phí đàn guitar acoustic giá dưới 1 triệu 2 khá phù hợp với các bạn mới tập chơi.

2/ Đàn Guitar Acoustic HoKa A11 Series Gỗ Hồng Đào

Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi Gỗ Hồng Đào | Hoka Guitar Shop

Một cây đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ, với cấu tạo full gỗ thịt nguyên tấm. Là sản phẩm Best seller, phân khúc gỗ thịt nguyên tấm giá rẻ, chất lượng nhất.

Kết cấu đàn:

 • Mặt trước: Gỗ Thông/Gỗ Hồng Đào
 • Mặt sau: Gỗ Hồng Đào mang đến một dải âm rộng, với âm trầm đầy đặn, âm cao trong trẻo và đặc biệt là dải âm giữa cân bằng tuyệt vời
 • Cần đàn: Gỗ Tràm
 • Mặt cần đàn: Gỗ Gõ

Cây đàn guitar chuyên chơi đệm hát với dải âm rộng, với âm trầm đầy đặn, âm cao trong trẻo và đặc biệt là dải âm giữa cân bằng tuyệt vời, Đàn Guitar Acoustic HoKa A11 Series sẽ mang tới cho các bạn những gì cần có đối với một cây đàn đệm hát ổn định.

 • Được gia công kĩ với đường nét rõ ràng
 • Âm thanh vừa phải, một chút ấm, chút sáng, to và vang hơn so với người em đàn Guitar Acoustic Hoka A02 Series
 • Bao da 3 lớp sang trọng
 • Phím gảy

Với những đặc điểm tuyệt vời như vậy nhưng giá của Đàn Guitar Acoustic HoKa A11 Series Gỗ Hồng Đào có thể khiến không ít người phải ngạc nhiên vì sự phù hợp của nó. Chỉ từ 1 triệu 5 nhưng lại sở hữu được cây đàn full thịt thật quá phù hợp phải không nào.

3/ Guitar Acoustic HoKa Gỗ Hồng Đào Già Đẹp

Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi Gỗ Hồng Đào Già | Hoka Guitar Shop

Tiếp theo là bản nâng cấp của Guitar Acoustic HoKa A11 Series với mặt sau được là từ Gỗ Hồng Đào Già được tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng, cần đàn có chạy viền nhựa bọc tút giúp cảm giác mượt mà khi chơi, hạn chế tình trạng phím bị lồi ra gây đau tay.

Kết cấu đàn:

 • Mặt trước: Gỗ Thông / Hồng Đào
 • Mặt sau: Gỗ Hồng Đào Cườm được xem là loại gỗ Việt Nam tốt nhất dùng để làm đàn. Âm thanh vang , có chiều sâu, mức giá rẻ nên dễ để người dùng sở hữu, cần đàn có chạy viền nhựa bọc tút giúp cảm giác mượt mà khi chơi, hạn chế tình trạng phím bị lồi ra gây đau tay.
 • Cần đàn: Gỗ Còng
 • Mặt cần đàn: Gỗ Gõ

Được thiết kế và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những guitar chất lượng tốt.

Âm thanh uy lực, trầm ấm chắc chắn là điều cần có trên mỗi cây đàn guitar chuyên chơi đệm hát, Đàn Guitar Acoustic A12 Series sẽ mang tới cho các bạn những gì cần có đối với một cây đàn đệm hát ổn định.

Gia công kĩ với đường nét rõ ràng, Gỗ Hồng đào được tuyển chọn kĩ lưỡng hơn dòng Guitar Acoustic HoKa A11 Series cần đàn có chạy viền nhựa bọc tút giúp cảm giác mượt mà khi chơi, hạn chế tình trạng phím bị lồi ra gây đau tay

Guitar Acoustic A12 Series Gỗ Hồng Đào Già Đẹp xứng đáng là người bạn đồng hành với những người bắt đầu làm quen với guitar trong ngân sách chỉ từ 2 triệu.

4/ Đàn Guitar Acoustic Gỗ Còng Giá Rẻ Dáng Vẻ Đẹp Mỹ Miều

Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi Gỗ Còng | Hoka Guitar Shop

Sử dụng Gỗ Còng vân gỗ sáng, có lấp lánh cườm nhẹ mang tính thẩm mỹ cao trong dòng đàn guitar acoustic cho người mới chơi phân khúc giá rẻ.

Kết cấu đàn:

 • Mặt trước: Gỗ Thông
 • Mặt sau: Gỗ Còng âm thanh vang sáng, to, rõ, sâu, rất thích hợp chơi fingerstyle rất tuyệt.
 • Cần đàn: Gỗ Tràm
 • Mặt cần đàn: Gỗ Gõ có đặc điểm nổi bậc hơn dòng Gỗ Ép khi sử dụng lâu âm thanh đánh vẫn giữ được độ vang không giảm theo thời gian.

Đàn guitar acoustic giá rẻ chỉ từ 1 triệu 800 đồng cho người mới tập chơi. Sử dụng Gỗ Còng với vân gỗ sáng, có lấp lánh cườm nhẹ và quy trình sản xuất được Hoka Guitar Shop kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những cây đàn guitar chất lượng tốt.

Đây cũng là dòng guitar phù hợp cho người tập chơi từ cơ bản đến nâng cao, chơi hẳn lâu dài vài nằm hoặc chục năm vẫn không vấn đề.

5/ Guitar Acoustic Gỗ Điệp A22 Gỗ Thịt Già Nguyên Miếng

Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi Gỗ Điệp A22 | Hoka Guitar Shop

Nếu ngân sách của bạn dư giả đôi chút thì dòng đàn Guitar Acoustic Gỗ Điệp. Sử dụng loại gỗ Điệp là loại gỗ cho ra vân gỗ đẹp, huyền ảo bậc nhất trong những loại gỗ làm đàn ở Việt Nam. Tạo ra âm thanh trầm ấm. Action chuẩn giúp thoải mái khi sử dụng.

Kết cấu đàn:

 • Mặt trước: Gỗ Thông/ Gỗ Điệp mang dáng khuyết thanh lịch nhẹ nhàng. Màu sắc tự nhiên kèm theo lớp sơn bóng bẩy ở mặt trước; màu vân gỗ ở mặt sau làm cho nhạc cụ thêm thu hút.
 • Mặt sau: Gỗ Điệp
 • Cần đàn: Gỗ Thao lao
 • Mặt cần đàn: Gỗ Gõ

Với thiết kế được làm từ gỗ Điệp vân gỗ huyền ảo, lung linh bậc nhất làm toát lên vẻ đẹp lãm sang trọng cùng chất lượng âm thanh cực tốt. Được nhiều người chơi nhạc chuyên nghiệp lựa chọn.

Với một chiếc guitar giá cả phải chăng, chất lượng gỗ đẹp âm thanh được đánh giá ở mức độ high-end, giàu âm sắc với dải âm rộng. Dáng đàn thùng to, rất khít người ôm.

Đàn Guitar Acoustic HoKa A22 xứng đáng là người bạn đồng hành với những người nhạc sĩ thực thụ với trong ngân sách đàn guitar acoustic giá 2 triệu 800.

Trên đây là đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho sinh viên số 1, chất lượng tốt nhất. Đối với những bạn mới bắt đầu tập tành chơi nhạc cụ lựa chọn một người bạn đồng hành ăn ý là điều không thể thiếu. Rất mong chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn để chọn được cây đàn guitar phù hợp nhất.

Vậy, nơi bán đàn guitar acoustic giá rẻ?

bán đàn guitar acoustic giá rẻ | Hoka Guitar Shop

Tuyển chọn từng dòng gỗ chất lượng để sản xuất đàn, mang tới cho khách hàng những cây đàn chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt trước khi mang đến tay khách hàng. Hoka Guitar Shop là địa chỉ nổi tiếng bán đàn chất lượng. Nơi đây là địa chỉ tin cậy với những người chơi đàn.

Điểm đặc biệt ở đây là ngoài chất lượng đàn rất tốt thì từng bộ phận của đàn guitar đều được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Việc này sẽ góp phần tạo nên những âm thanh tuyệt diệu, cam kết bảo hành 1 năm.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn đàn guitar acoustic giá rẻ cho sinh viên phù hợp hãy liên hệ ngay 0982 881 387 để được Hoka tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Với Hoka Guitar Shop sự tin tưởng của khách hàng là điều kiện giúp chúng tôi đem những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Rate this post